ReadyPlanet.com
dot dot
bulletสินค้าหรือบริการที่ 1
dot
คำถามที่พบบ่อย และตัวอย่างผู้ป่วย
dot
bulletคำถามเรื่องโรคปวดหลัง ที่ถูกถามบ่อยๆ
bulletภาพงานบรรยาย
bulletKIDS and MOM
bulletตัวอย่างผู้ป่วย
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletเว็บซื้อขาย
dot
Newsletter

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง


เบื้องหลังเวทีการประกวด จัดโดย นิตยสารคอสโม

  ภญ.นันทินี หงส์วานิช

เบื้องหลังเวทีการประกวด จัดโดย นิตยสารคอสโม ใส่บิกินี่ด้วยนะเออ^_^

 

 

      เด็กสมัยนี้เรียกได้ว่าเกิดมาพร้อมกับภูมิต้านทานดีจริงๆ เล่นเกิดมาในเวลาที่ฝนตกแดดออกน้ำท่วมลมแรงในเวลาเดียวกัน ช่างน่าทึ่งอะไรอย่างนี้รียกได้ว่าผ่านร้อนผ่านหนาวมามากตั้งแต่ยังเด็ก สมัยนี้ก็เลยเห็นคนในวงการต่างๆโดยเฉพาะวงการบันเทิงอายุน้อยๆกันทั้งนั้นเลย ที่มาของการแจ้งเกิดก็ใช่ว่าจะเดินสยามแล้วได้เป็นซุป ตา นามันต้องฝึกยิ้ม ฝึกเดิน ฝึกเข้าสังคมตั้งแต่ยังพูดไม่ได้

     ดังนั้นขอชื่นชม *^_^* แล้วเอามาเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเองบ้าง ว่าแล้ว spanaka ก็ย้อนกลับมาดูตัว อย่างเราพอจะแจ้งเกิดได้มะ ไม่คิดเปล่าว่าแล้วก็เรียกความมั่นใจจากที่เป็นคนชอบดูแลตัวเอง ออกกำลังกายสม่ำเสมอตั้งแต่จำความได้ คลั่งไคล้การทำสปามานาน ว่าแล้วก็ส่งรูปเข้าร่วมกิจกรรมกับทางนิตยสารคอสโมโพลิแทน โดยใช้รูปครึ่งตัวและเต็มตัว อิอิ เคล็ดลับความเจ้าเล่ห์ก็อยู่ที่รูปที่เลือกใช้รูปจากกล้องที่ถ่ายแล้วขึ้นกว่าตัวจริงน่ะสิ แต่จะว่าไปก็ใส่ชุดเรียบร้อยนะ กระโปรงยาวประมาณเข่าแน่ะ คำว่าครึ่งตัวก็อาจจะบิดซ้ายขวาได้เล็กน้อย เอาแบบเป็นตัวเอง------\\(˙<>˙)/------ เพราะเพื่อนๆบางคนส่งรูปใส่บิกินี่ไปเลยนะ→_→  

     อืมมม หลังจากนั้นหลายเดือนอยู่เหมือนกันทางนิตยสารก็โทรมาให้ไป audition แนะนำตัว แสดงความสามารถพิเศษ เป็นเวลา 3 นาที ซึ่ง spanaka ก็เตรียมการแนะนำตัวทั้งไทย พร้อมสโลแกน Fun Fearless Female หมายถึงอะไรพร้อมแสดงความสามารถผสมเครื่องดื่มม็อกเทล Blue Lemon ด้วยความที่ครั้งยังเป็นเด็กนักเรียนก่อนจะไปเรียนเภสัชที่ประเทศอังกฤษก็เคยไปร่ำเรียนวิชาผสมเครื่องดื่มต่างๆ เช่น เครื่องดื่มค็อกเทล กาแฟสดCafé №และอีกหลากหลาย ประกอบกับชอบแดนซ์เป็นทุนเดิม ก็เลยเอามมามิกซ์กัน เป็นการผสมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ประกอบการเต้นอย่างพลิ้ว (แม้อายุอานามจะไม่ให้) (¯`•._.• •._.•´¯)(¯`•¸•´¯) ประกอบกับการตอบคำถามสั้นๆ เจอเข้าไปแบบไม่ได้คิดว่าชอบอะไรในตัวเองมากที่สุด เก๋มะ

      แค่รอบแรกเพื่อนๆแต่ละคนก็งัดความสวยหุ่นดีมากันจนมึน จนแล้วจนรอดก็ได้รู้ผลประกาศ เข้ารอบ 100 คนไปร่วมกิจกรรม ที่โรงแรมรวินทรา รีสอร์ทแอนด์สปา มีกิจกรรม workshop เก๋ๆมาเพียบให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน ทั้งการใช้เจลกระชับสัดส่วน หรือ การแต่งหน้า ทาครีมกันแดด จะว่าไปมาถึงรอบนี้ก็มีอะไรสนุกๆเพียบ โดนใจมากกับที่พักสุดสวยติดหาดจอมเทียน พัทยา หมอนในห้องนอนสบายเหลือเกิน ตกดึกอาหารทะเลพาเหรดมาให้ไม่อั้นปูเผา กุ้งเผางี้มาล่อづ ̄ ³ ̄)づให้ทานจนอืดและก็ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 40 คนมาเดินแบบของ playboy เสื้อผ้านะยะไม่ใช่นิตยสาร ใครมาถึงรอบนี้ก็จะได้เลือกชุดมาใส่ตามชอบใจแล้วเอากลับบ้านไปได้เลย เย้ๆๆๆๆของฟรีอย่างงี้ไม่ปลื้มได้ไง ว้าวๆๆๆได้สร้อยคอด้วยฮูเร่ๆ(**)

       ด้วยความที่เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นไซส์ M แม้ว่าจะใส่ เสื้อใน ดูม ดูม ก็แล้ว ก็คงจะยังไม่พอดีตัว สุดท้ายเลือกไซส์ S เพื่อความชัวร์ดีกว่า แล้ว spanaka ก็เลือกสีขาว เทา เงิน ม่วง อันที่จริงน้องสาวเคยบอกว่าสีม่วง จะไม่ดีป่าวแบบผิดหวังแบบแม่ม่ายป่ะ ก็กังวลอยู่นะ แต่อีกกระแสในวงการแฟชั่นเคยได้ยินมาว่าผู้หญิงเอเชียทุกคนจะใส่สีเทาสวย ส่วนสีม่วงเป็นความรู้สึกตัวเองว่าเริ่ดอ่ะ p(^o^)q  ประกอบกับไม่มีเวลากังวลมาการตัดสินใจทุกอย่างต้องคิดภายในครั้งเดียวจริงๆ ว่าแล้วพวกเราก็ได้ซ้อมเดินแบบเพียง1ครั้ง ก่อนที่จะลงสนามจริงเป็นเวทีติดชายหาด ไม่อยากจะโทษฟ้าดินเลยว่าอยู่ๆก็ตะคริวกินขาซะงั้น ดีที่เพื่อนข้างสอนวิธีให้ลุกนั่งจนพอโอเค ก็ถึงคิวที่ต้องเดินแบบกันแล้วก็ใส่กันเต็มที่ไม่เหมือนซ้อม เดินๆกันอยู่ฝนก็กระหน่ำเทลงมาจนต้องย้ายไปห้อง ballroom แทน พอจบรอบ 40 คน ทีนี้ตัดเหลือ 20คน รอบนี้จะได้เดินแบบนาฬิกาในชุดบิกินี่ ตื่นเต้นน่าดูสำหรับมือสมัครเล่น ชุดก็เตรียมไปเอง spanaka เลือกบิกินี่สีขาวลาย random dot สีดำจะได้ดูมีหุ่น ถ่ายรูปจะได้ดูดแสง จริงๆอยากได้บิกินี่ไหล่เฉียงของเกาหลีนะแต่ไม่มีไซส์อ่ะ เลยไม่ได้ซื้อ

     พี่ๆทีมงานหลังฉากก็โกลาหลอลหม่านกันทีเดียว สำหรับบางคนพี่ๆทีมงานก็ช่วยกันเอาทิชชู่มายัดให้ดูอึ๋ม (∩_∩) รอบนี้ก็มีเรื่องตอบคำถามเป็นสำคัญแบ่งออกเป็นคำถามสบายๆและก็คำถามจริงจัง ?ε?คำถามสบายๆเช่นผู้หญิงควรมีความมั่นใจในตนเอง อยากทราบว่าผู้หญิงควรแสดงความมั่นใจออกมาในรูปแบบไหน หรือคำถามเรื่องผู้ชายมีกิ๊กควรจะทำอย่างไรⓛⓞⓥⓔ  

       คำถามจริงจังที่มีก็เช่น ตัวของคุณทำอะไรให้เกิดภาวะโลกร้อนบ้างและได้แก้ไขรึยังแก้ยังไง คำถามเกี่ยวกับการที่เด็กสมัยใหม่ทำแท้งกันมากขึ้นจะแก้ยังไง หรือคุณคิดยังไงกับสื่อในปัจจุบัน ซึ่งเวลานั้นสติและการมองโลกในแง่ดีเป็นสิ่งสำคัญเพราะทุกอย่างจะกดดันเรา สำหรับรางวัลที่ได้ก็จะมีรางวัลหลักของนิตยสารคอสโม~ ได้แก่ concept ของหนังสือเลย คือ Fun ผู้หญิงที่สนุกสนาน 1 ตำแหน่ง Fearless ผู้หญิงที่กล้าหาญ 1 ตำแหน่ง และ Female ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิง 1 ตำแหน่ง

        นอกจากนี้ก็ยังมีรางวัลจากสปอนเซอร์ เช่นรางวัลจาก playboy รางวัลจากเจลกระชับสัดส่วน very mwl รางวัลจากแพน เดอร์มาแคร์ และรางวัล Spy Inspiration จาก Spy Wine Cooler ที่จะได้รางวัลเป็นแพคเกจสปาพร้อมที่พักหรูที่หัวหินพร้อมเที่ยวชมไร่องุ่น พร้อมการเดินทางเป็นเวลา 2 วัน 1 คืน รวมไปถึงจะได้เป็น Spy Brand Ambassador  ด้วย(*^^*)จี๊ดอ่ะ ซึ่งตอนนี้สปานะคะก็ได้รางวัลนี้มาขนาดไม่ได้ประกวดใหญ่โตอะไรมากยังตื่นเต้นตั้งนาน น้ำตารื้นๆเลย เว่อร์มะ แต่ดีใจจริง อะไรจริง(o) แบบไม่ได้คาดคิด

        ต้องขอบคุณผู้อ่านทุกท่าน ครอบครัว เพื่อนๆ รวมไปถึงสปาต่างๆที่เคยไปใช้บริการทรีตเม้นต์ที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจ และอยากฝากบอกเพื่อนๆสำหรับคนที่อยากประกวดอะไรสักอย่างแต่ยังไม่มั่นใจ แค่ได้เข้าร่วมกิจกรรมก็ได้ความรู้ ได้เพื่อน ได้เที่ยว ได้ของแจกมากมาย ได้ทานอาหารอร่อยๆ ก็ขอเป็นแรงบันดาลใจให้ โอกาสไม่ได้มาบ่อย เพียงแค่เตรียมตัว มีความมั่นใจ ดูแลตัวเอง ฝันไม่ไกล ได้ไม่ได้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ และจำไว้ว่า ประสบการณ์ก็เหมือนวัคซีน ทุกครั้งที่เราเจ็บo()oเราก็จะมีภูมิต้านทาน ◕‿◕
บทความรีวิวสปาเพื่อคลายปวด คลายเมื่อย

Review : สปาไทย (◕‿◕✿) สุดอลังดังไกลทั่วโลก ปัญญ์ปุริ สปา
พาเพื่อนสาวไป ปลอบใจ ณ สปา โรงพยาบาล ที่มีทีเด็ดมากกว่า หมอหล่อ อิ อิ
จันทาราสปา โรงแรม Bangkok place รามคำแหง 24 ถนนแถวนั้นตันไม้เยอะร่มรื่น
รีวิว In spa เข้าซอยลาดพร้าว 112
สปาสุดพิเศษของ Divana Spa สุขุมวิท 35
Review: Duty Free - Estee Lauder - และวันที่สุดแห่งความเซ็ง
Review Zense of joy spa
รีวิว นวด สไตล์ ญี่ปุ่น ย่านรัชดา (review projectzenmassage)
Review ซอลท์เคฟ แบงค์คอก อยู่ที่ เดอะเมเนอร์ สุขุมวิท 39
Review เคปสปา (cape spa)Copyright © 2010 All Rights Reserved.