ReadyPlanet.com
dot dot
bulletEnglish language
dot
คำถามที่พบบ่อย และตัวอย่างผู้ป่วย
dot
bulletคำถามเรื่องโรคปวดหลัง ที่ถูกถามบ่อยๆ
bulletภาพงานบรรยาย
bulletKIDS and MOM
bulletตัวอย่างผู้ป่วย
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletเว็บซื้อขาย
dot
Newsletter

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง


Review: Duty Free - Estee Lauder - และวันที่สุดแห่งความเซ็ง

 Review: Duty Free - Estee Lauder - และวันที่สุดแห่งความเซ็ง

    หลังจากที่ตั้งใจเป็นมั่นเหมาะว่า จะแกะห่อของที่ไปซื้อมาจาก ดิวตี้ฟรี รางน้ำ ซึ่งขอบอกว่า spanaka แอบเก็บหอมรอมริบ money มาแสนนาน เพื่อพร้อมจะบริจาคปรนเปรอความสุขให้กับตัวเองก็คราวนี้ล่ะน้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไป shop มานั้นประกอบไปด้วย น้ำหอม Hermes Terre D’ Hermes perfume แม้จะเป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชาย แต่สำหรับผู้หญิงแบบ spanaka ก็ทนแรงความเรียกร้องของตัวเองไม่ไหวจนต้องสอยมาเป็นเจ้าของ แง็บ แง็บ

    จากนั้นชิ้นที่สองเป็นยี่ห้อน้ำหอมที่ ซูเปอร์สตาร์เมืองไทยก็เลือกใช้ เพียงแต่ spanaka ซื้อมาคนละกลิ่น นั่นคือ Thierry Mugler กลิ่น Alien แม้ว่าชื่อจะดู อย่างกับภาพยนตร์ predator แต่กลิ่นหวานเชี๊ยบ intense สุดทนทาน ขวดที่บรรจุก็เก๋มากๆ ของชิ้นที่ 3 ที่ซื้อมาฝากคุณแม่ น้ำหอม Red Door ซึ่งไม่เคยใช้นะ แต่ดูเหมาะกับคุณแม่สุดปรี๊ดของ spanaka ที่คุณเธอไปประกวดเต้นสำหรับผู้ที่อายุมากกว่า 55 ปี มาเมื่อวานนี้แล้วคว้ารางวัลมากอด บอกได้เลยว่ายอมเธอคนเดียว (เธอเคยไปเล่นเกมส์ ชิงรางวัลโปสเตอร์กอล์ฟ ไมค์ด้วยล่ะ ขอกระซิบ) ไม่เอาเม้าท์แม่ไม่ดีนะคร้า

    ชิ้นต่อไปมาเป็นเซ็ต น้ำหอม prada  4 กลิ่นใน package สวยหรูไว้ฝากคุณเพื่อน และท้ายสุดที่เป็นเรื่องราวของวันนี้ก็คือ The Makeup Traveler ของ เอสเต ลอเดอร์ ทันทีที่กลับถึงบ้านก็ถ่ายรูปๆ แกะๆห่อ ปู้ยี่ปู้ยำไปมา จนมาถึงเจ้า Estee เนี่ย ล่ะ จากหน้ากล่องเซ็ตนี้ต้องประกอบไปด้วย eyeshadow 4 สีโทนชมพูน้ำตาล ที่เขียนตา 2 ชิ้น แปรงปัดแก้ม brush on สีชมพู ลิปสติก และมาสคาร่ารุ่น Double wear แต่พอเปิดออกมาเท่านั้นแหละ ผ่าง ผ่าง อะไรกัน  mascara ไม่ปรากฎอยู่ในกล่องแฮะ! แม่เจ้า ผิดหวังได้อีก โทรไปถามทางดิวตี้ฟรี อยากได้มาสคาร่าจัง อยากได้ ๆ เอามาสคาราของเค้าคืนมาซะดีๆบอกได้เลยว่าวุ่นวายเวิ่นเว้อมาก

     เค้าให้เอาของทั้งกล่องทุกชิ้นไปคืนเพื่อรอการตรวจสอบแล้วก็เชิญกลับบ้านมือเปล่าไปจนกว่าจะตรวจสอบเสร็จแล้วก็จะเรียกเราไปใหม่ ซึ่งไม่รู้ว่าจะการันตีอะไรเราได้บ้าง ครั้นจะไปเอาเรื่องก็จะดูประมาณว่า เธอจามาอาวอารายจากช้าน ก็เลยตัดใจยอม ไม่รู้ว่าต้นตอมาจากไหน แต่ package ก็ไม่มีรอยอะไร หรือจะเป็น QC อะไรป่าว ที่สุดแห่งความเซ็ง

     พอขากลับค่อยมีเรื่องให้หายเซ็งหน่อยเพราะ Ai Spa (ชื่อน่ารักดี) ซอยอมรพันธุ์ 9 ถนนพหลโยธิน 32 มีจัดโปรโมชั่น ไอย์ แฟมมิลี่ เพียง 500 บาท รับส่วนลด 20% สำหรับเมนูสปาและผลิตภัณฑ์สปา รวมถึงจะได้กิ๊ฟเซต Ai Relaxe@home มูลค่า 800 บาทไป แม้ว่าสปาที่นี่จะเป็นเพียงร้านเล็กๆ สถานที่อาจจะเบสิคไปนี๊ดแต่ตัวผลิตภัณฑ์ของเค้ามีเอกลักษณ์มาก เรื่องสครับเค้าเด่นจริง รวมถึง เมนูสปาของเค้าที่เห็นแล้วทึ่งเลยว่าใกล้เคียงสปาโรงแรม 5 ดาว เช่น โปรแกรมนวดเพิ่มขนาดและกระชับหน้าอก นวดด้วยบาล์มหอมระเหย บาล์มนะไม่ใช่น้ำมันธรรมดา ว้าว และทีเด็ดคือ Ai Royal Heritage Scrub ที่เป็น

    ทรีตเม้นต์การขัดผิวกาย ด้วยสครับสูตรไอย์สปาโดยเฉพาะ ซึ่งเนื้อของผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย ไข่มุก ไยไหมและทองคำแท้ ที่นี้ถ้าอยากจะ save cost แต่คุณภาพคับแก้วลองหาเวลามาลอง

    สครับที่ราคาไม่ถึง 1,000 บาท แถวซอยอมรพันธุ์ 9 นอกจากนั้นแถวนี้ยังมีของกิน รวมไปถึงขับรถไปทางเสนาจะเจอแหล่ง shopping เสื้อผ้าไม่ซ้ำแบบ รวมไปถึง brandname ราคาคุยกันได้ คราวหน้าอย่าลืมมาสครับตัว ละลายเซลลูไลท์ แถมละลายทรัพย์ต่อกันน้า
บทความรีวิวสปาเพื่อคลายปวด คลายเมื่อย

Review : สปาไทย (◕‿◕✿) สุดอลังดังไกลทั่วโลก ปัญญ์ปุริ สปา
พาเพื่อนสาวไป ปลอบใจ ณ สปา โรงพยาบาล ที่มีทีเด็ดมากกว่า หมอหล่อ อิ อิ
จันทาราสปา โรงแรม Bangkok place รามคำแหง 24 ถนนแถวนั้นตันไม้เยอะร่มรื่น
รีวิว In spa เข้าซอยลาดพร้าว 112
สปาสุดพิเศษของ Divana Spa สุขุมวิท 35
Review Zense of joy spa
เบื้องหลังเวทีการประกวด จัดโดย นิตยสารคอสโม
รีวิว นวด สไตล์ ญี่ปุ่น ย่านรัชดา (review projectzenmassage)
Review ซอลท์เคฟ แบงค์คอก อยู่ที่ เดอะเมเนอร์ สุขุมวิท 39
Review เคปสปา (cape spa)Copyright © 2010 All Rights Reserved.