ReadyPlanet.com
dot dot
bulletสินค้าหรือบริการที่ 1
dot
คำถามที่พบบ่อย และตัวอย่างผู้ป่วย
dot
bulletคำถามเรื่องโรคปวดหลัง ที่ถูกถามบ่อยๆ
bulletภาพงานบรรยาย
bulletKIDS and MOM
bulletตัวอย่างผู้ป่วย
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletเว็บซื้อขาย
dot
Newsletter

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง


สปาสุดพิเศษของ Divana Spa สุขุมวิท 35

 Review รีวิว เพิ่มพลังความสดใส ดึงดูดความรักให้เข้ามาทักทาย ด้วยสปาสุดพิเศษของ Divana Spa สุขุมวิท 35

            ความเดิมตอนที่แล้วหลังจากที่น้องนางแบบไปทำจิตใจให้สงบ กับ spanaka ที่สปาที่ไม่ได้มีดีที่ หมอหล่อ กันไปแล้ว ถึงคราวต้องชาร์จพลังความสดใสให้น้องรักกลับมาสดชื่นโดยด่วนที่สุด รวมไปถึงอยากให้เพื่อนๆทุกคน สดใสไปด้วยกัน ด้วยวิธีมหัศจรรย์จากธรรมชาติ บำบัดด้วยสปาด้วยหินสีชมพูกุหลาบ เรียกการบำบัดนี้ว่า นวดอายุรเวทด้วย โรสควอตซ์ ( Ayurvedic Rose Quartz ) ที่เชื่อกันว่าเป็นพลังดึงดูดความรัก เสริมสร้างเสน่ห์ นิยมนำมาใช้ในการบำบัดอารมณ์ ความรู้สึกของคนที่ต้องการความรักความเข้าใจ และยังช่วยให้คู่รักมีความรักที่มั่นคงยืนยง เป็นหินที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนต่างๆ ของร่างกาย และการทำงานของหัวใจ และเป็นพิเศษในด้านความงาม เชื่อกันว่า โรสควอตซ์ ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง สวยงาม และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ส่วนจะได้ผลหรือปล่าว ลองติดตามกันเลย

            เมื่อเดินทางมาถึง Divana Spa Sukhumvit 35 จะได้พบกับอาคารสีขาวสวยสะดุดตา ประดับด้วยสวนสวยจนไม่อยากเชื่อว่านี่คือใจกลางเมืองหลวงแสนวุ่นวาย เริ่มต้นโปรแกรมนวดอายุรเวทด้วยโรสควอตซ์ ด้วยการนอนในห้องที่อุณหภูมิกำลังพอดี มือนุ่มๆของเทอร์ราพิสจะบรรจงนวดตัวเราด้วยน้ำมันอุ่น ตามด้วยการนำหินโรสควอตซ์อุ่นๆสีชมพูกุหลาบมานวกกระตุ้นตามจุดสำคัญของร่างกายเพื่อเพิ่มระบบการไหลเวียน เวลาผ่านไปสักพัก จะมีพิธีกรรมอะไรบางอย่างซึ่งเราทราบภายหลังว่าเป็นทรีตเมนท์ สไตล์อินเดียที่จะหยดน้ำมันบนจุดจักรา นั่นคือหยดน้ำมันบนบริเวณหว่างคิ้วของเรานั่นเอง

        เมื่อจบพิธีกรรมดังกล่าวจะเข้าสู่กระบวนการสครับผิวด้วยรังผึ้งแท้ที่มีน้ำผึ้งชุ่มฉ่ำ ขัดผิวเราไปพร้อมกับน้ำมันกุหลาบ ช่างโดนใจ บอกได้เลยว่าคุ้มมากเพราะรังผึ้งสดจะทำให้เรารู้สึเปล่งปลั่งได้ทันทีเลย ตอนแรกก็นึกว่าใกล้เสร็จสิ้น แต่ที่ไหนได้ ยังมีการกดจุดนวดศีรษะกันต่อ แล้วเพิ่มการปรนนิบัติเป็นพิเศษให้กับเส้นผมด้วยการหมักผมด้วย treatment สาหร่ายสไปรูไลนา ทั้งหมดที่ว่ามาแทบจะรู้สึกตัวว่ากำลังเป็นเจ้าหญิงน้อยแล้วนะ แต่ยังมีเอาใจด้วยการการพาเราไปอบไอน้ำแล้วปิดท้ายด้วยการแช่น้ำนมอีก ขั้นตอนมากมายอย่างนี้แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือโดนทำร้ายเลย กลับรู้สึกดี มีพลังมากกว่าเดิมด้วยซ้ำเพราะได้รับการเอาอกเอาใจจนอิ่มเอม

      เตรียมตัวและเวลาให้พร้อมก่อนทำด้วยการโทรนัดหมาย ดีวานา สปา สุขุมวิท 35 โทร. 02-261-4818-9 ด้วยสนนราคา 6,250 บาท ใช้เวลา 3 ชั่วโมงครึ่ง

ไม่ว่าผลลัพธ์ของวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร อนาคตยังคงเก็บความลับของเราไว้เสมอ แต่ที่แน่ๆ ณ ปัจจุบัน ความรู้สึกดีที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ความสดชื่นที่ได้รับ รวมไปถึงผิวพรรณที่สดใสช่วยเพิ่มความมั่นใจ จนบอกได้เลยว่าชักจะหลงรักตัวเองซะแล้วซิ

            
บทความรีวิวสปาเพื่อคลายปวด คลายเมื่อย

Review : สปาไทย (◕‿◕✿) สุดอลังดังไกลทั่วโลก ปัญญ์ปุริ สปา
พาเพื่อนสาวไป ปลอบใจ ณ สปา โรงพยาบาล ที่มีทีเด็ดมากกว่า หมอหล่อ อิ อิ
จันทาราสปา โรงแรม Bangkok place รามคำแหง 24 ถนนแถวนั้นตันไม้เยอะร่มรื่น
รีวิว In spa เข้าซอยลาดพร้าว 112
Review: Duty Free - Estee Lauder - และวันที่สุดแห่งความเซ็ง
Review Zense of joy spa
เบื้องหลังเวทีการประกวด จัดโดย นิตยสารคอสโม
รีวิว นวด สไตล์ ญี่ปุ่น ย่านรัชดา (review projectzenmassage)
Review ซอลท์เคฟ แบงค์คอก อยู่ที่ เดอะเมเนอร์ สุขุมวิท 39
Review เคปสปา (cape spa)Copyright © 2010 All Rights Reserved.