ReadyPlanet.com
dot dot
bulletสินค้าหรือบริการที่ 1
dot
คำถามที่พบบ่อย และตัวอย่างผู้ป่วย
dot
bulletคำถามเรื่องโรคปวดหลัง ที่ถูกถามบ่อยๆ
bulletภาพงานบรรยาย
bulletKIDS and MOM
bulletตัวอย่างผู้ป่วย
dot
รวมลิงค์เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletเว็บซื้อขาย
dot
Newsletter

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง


รีวิว In spa เข้าซอยลาดพร้าว 112

 Review ทำไงดี ( 3__3 ) เมื่อพ่อหนุ่มของเราติด football โลก มากกว่าติดเราแล้วอ่ะ

เทศการบอลโลกปีนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องเดิมๆ ที่สาวๆทั้งหลายจะต้องมานั่งระอาเอือมว่าหนุ่มๆของเราดูจะหลงใหล กาก้า มากกว่าเราไปซะแล้ว อย่าเพิ่งทำท่าเหนื่อยใจเดี๋ยว spanaka จะมาแอบ recommend ที่จะทำให้เพื่อนๆใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จากที่เคยปวดเมื่อย ปวดบ่า ปวดหลัง ปวดไหล่ สารพัด ก็อาศัยจังหวะที่เจ้าพ่อคุณใช้ชีวิตกับเพื่อนๆของเค้าเชียร์บอล ('-')y-。o0  คลั่งฟุตบอลทีมโปรดในดวงใจไปก่อน ไม่ต้องไปเอาใจใส่เค้ามาก เอาเวลามาเอาใจใส่ตัวเอง ให้รางวัลชีวิตตัวเองบ้าง

   โดยการไปสปาครบวงจร ตกแต่งสวยหรู ลงตัวด้วยรายละเอียดที่ In spa เข้าซอยลาดพร้าว 112 ไปเพียง 500 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ ที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านอยู่ติดกับร้านอาหารสุขภาพ ชื่อ Fish Fit อาหารอร่อยสะอาด เน้นอาหารทะเล มีแผ่นเกี๊ยวกรอบให้เคี้ยวเล่นไม่อั้น (นี่ ตกลง spanaka กำลังรีวิวอะไรอยู่กันแน่ แฮ่ๆ เผลอต้วไปนิ๊ดนึงค่ะ) กลับมาที่ อินสปา กันต่อ อยากบอกว่าค่าเสียหายถูกมาก อย่างเช่น นวดไทยอยู่ที่ 250 บาทต่อชั่วโมง เท่านั้นเอง *~ •·.·´¯`·.·• •·.·´¯`·.·• ~*

อย่างที่บอกว่าที่นี่ใส่ใจรายละเอียดน่ารักๆเยอะดี <( '')อย่างหน้าร้านก็จะมีโต๊ะสีน้ำตาลกางร่มสีขาวสวยเด่นเป็นสัญลักษณ์ ห้องน้ำจัดตกแต่งด้วยหินหลากสีตามพื้น และมีรูปปั้นเซรามิคน่ารักประดับอยู่ นาฬิกาที่ใช้เป็นนาฬิกาโบราณ ซึ่งดูคลาสสิคดี ประตูที่ใช้กั้นห้องก็เป็นประตูไม้แบบสูง และที่ spanaka ชอบตรงที่หัวเตียงที่ฉาบด้วยปูนนั้น ทาง in spa เค้าจะเอามู่ลี่มาปิดไว้ แล้วมีโคมไฟขนาดให้อยู่เหนือศีรษะเราสรุปว่าการตกแต่งเป็นแบบสไตล์เอเชียดีจัง การบริการของที่นี่แทบจะมีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สปาปลา แวกซ์ขน (ราคาแวกซ์ขนบิกินี่ เริ่มที่ 800 บาท (;^_^A($_$)) พอก นวด ขัด ไปจนถึง slimming program

_  ว้าวเยอะได้อีก

การบริการก็พอใช้ได้พอเปิดประตูเข้าไป (°° )  ก็จะมีพนักงานเอารองเท้ามาให้เปลี่ยน มีน้ำชาสมุนไพรต้อนรับ แต่สำหรับที่นี่ไม่มีให้กรอกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า หรือประวัติการแพ้ แต่ก็มีการล้างเท้าด้วยน้ำอุ่นพร้อมทำความสะอาดด้วยเกลือ จากนั้นก็เริ่มนวด ในที่นี้เราลองนวดไทยเพราะเมื่อยไหล่ เลยขอให้เทอร์ราพีสช่วยเน้นไหล่ให้เป็นพิเศษหน่อย เริ่มจากท่านอนหงายและเน้นนวดขามากจากนั้นก็ค่อยๆไล่ขึ้นข้างบน แต่ที่แปลกใจ  (3) (3)  ไม่เห็นนวดศีรษะเลย สงสัยขอให้เน้นบ่า ไหล่ เลยไม่สนใจหัวเราเลย ฮือๆ T-T แต่ยังไงก็ชอบตรงที่เค้าดัดตัว และที่สำคัญทางร้านการรันตีว่านวดยังไงก็ ไร้รอยช้ำ spanaka พิสูจน์มาแล้วว่าจริงแฮะ สบายแฮไปเลย

เห็นไม๊บอกแล้วว่าช่วงนี้ก็ปล่อยคุณผู้ชายไปก่อน พอหมดเทศกาล ไม่ช้าไม่นานก็จะมาอ้อนผู้หญิงที่ดูแลตัวเองอย่างเราเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะด้วยทีมสุดที่รักทำให้ผิดหวัง หรือเล่นดีจนเป็นแชมป์ ('-')y-。o0 ที่นี่ถึงตาเราจะคอยเล่นตัวให้หนำใจก่อนตบรางวัลให้พ่อคุณด้วยตัวเราที่อารมณ์ดี ผิวพรรณสดใส ที่นี้ให้มันรู้ไปว่าสิ่งที่ดีที่สุดไม่ได้อยู่ที่ Africa แต่อยู่ที่บ้านเราเอง ( ´`)
บทความรีวิวสปาเพื่อคลายปวด คลายเมื่อย

Review : สปาไทย (◕‿◕✿) สุดอลังดังไกลทั่วโลก ปัญญ์ปุริ สปา
พาเพื่อนสาวไป ปลอบใจ ณ สปา โรงพยาบาล ที่มีทีเด็ดมากกว่า หมอหล่อ อิ อิ
จันทาราสปา โรงแรม Bangkok place รามคำแหง 24 ถนนแถวนั้นตันไม้เยอะร่มรื่น
สปาสุดพิเศษของ Divana Spa สุขุมวิท 35
Review: Duty Free - Estee Lauder - และวันที่สุดแห่งความเซ็ง
Review Zense of joy spa
เบื้องหลังเวทีการประกวด จัดโดย นิตยสารคอสโม
รีวิว นวด สไตล์ ญี่ปุ่น ย่านรัชดา (review projectzenmassage)
Review ซอลท์เคฟ แบงค์คอก อยู่ที่ เดอะเมเนอร์ สุขุมวิท 39
Review เคปสปา (cape spa)Copyright © 2010 All Rights Reserved.